ประวัติของฟอร์ดมัสแตง 1965 Ford Mustang

ประวัติความเป็นมาของฟอร์ดมัสแตงเมื่อปีพ. ศ. 2508 เริ่มต้นขึ้นเมื่อก่อนที่ชาวอเมริกันในเดือนเมษายน 2507

และเป็นรักแรกพบ ก่อนปีที่แล้วมียอดขายมากกว่า 500,000 รายการ Ford Mustang วางตัวเป็นแบบอย่างสำหรับการขายกับ บริษัท ฟอร์ดมอเตอร์ เสน่ห์ของมัสแตงคือความเก่งกาจของการเป็นรถยนต์ทุกคันสำหรับทุกคน เป็นตัวแทนของรถหกสูบแบบดั้งเดิมสำหรับฝูงชนแม่และป๊อปรถยนต์ขนาดเล็กหรูหราสำหรับคนชั้นกลางและถูกวางไว้ในฐานะรถสปอร์ตสมรรถนะสูงสำหรับเด็ก

ประวัติความเป็นมาของฟอร์ดมัสแตงในปี 1965 ระบุว่ามันเริ่มต้นขึ้นจริง ๆ แล้วเป็นรถสปอร์ตคันแรกของรถม้าของฟอร์ดและมีพื้นฐานมาจากฟอร์ดฟอลคอนก่อนหน้านี้ ตัวถังส่วนใหญ่และช่วงล่างเย้ยหยันเหยี่ยวนกเขาและ Fairlane การออกแบบได้รับการออกแบบโดย Donald Frey และ Lee Lacocca ในฐานะนักขับรถสองที่นั่ง แต่ต่อมาดัดแปลงเป็นรถสี่ที่นั่ง

ประวัติความเป็นมาของฟอร์ดมัสแตงในปี 1965 นั้นมีความแปลกใหม่เนื่องจาก

1. มันทำลายสถิติยอดขายและการผลิตทั้งหมดของฟอร์ดไม่เพียง แต่รถยนต์ชั้นนำอื่น ๆ ในปีนั้น

2. ได้รับรางวัลเหรียญทองจาก Tiffany Gold American Car Ford Mustang  คันแรกที่ได้รับเกียรตินั้น

3. Mustang เป็น Motor Trend Car แห่งปีในปี 1974 และ 1994

4. มัสแตงทำรถและคนขับสิบรายการที่ดีที่สุดเป็นเวลาห้าปีติดต่อกัน

หลังจากฟอร์ดมัสแตงปรากฏตัวในปี 2507 ไม่นานหลังจากนั้นฟอร์ดมัสแตงก็ปรากฏตัวขึ้นในปี 2507 ได้รับเลือกให้เป็นรถที่ดีสำหรับปี 2507 ในอินเดียนาโพลิส 500 ในปีเดียวกันนั้นฟอร์ดมัสแตง มันทำให้การเปิดตัวในการแข่งรถลากในปี 1965 กับการแข่งขันการสนับสนุนตัวแทนจำหน่าย มัสแตง 2508 ห้าตัวขับเคลื่อนโดย 427

ลูกบาศ์ก นิ้ว V8 เข้าสู่แท่งทดลองระดับชาติของสมาคมฮอตฮ็อตและมีคุณสมบัติสำหรับคลาสกำจัดสต็อกโรงงาน Bill Lawton

ขับรถที่ชนะ การแข่งรถบนถนนเป็นกีฬาอีกประเภทหนึ่งที่ฟอร์ดมัสแตงเป็นผู้เล่นยอดเยี่ยม GT 350 R ซึ่งเป็นรุ่นการแข่งขันของ Shelby GT 350 ได้รับรางวัลไม่น้อยกว่าห้าจาก Sports Car Club ของแผนกการแข่งขันหกแห่งของอเมริกาในปี 1965

ในประวัติศาสตร์ของฟอร์ดมัสแตงในปี 1965 มีหลายรุ่นที่ได้รับรางวัลดาวสวมมงกุฎยานพาหนะจุดประกายฟ้าของฉากรถยนต์อเมริกัน ครั้งแรกของเหล่านี้คือ Shelby มุ่งเป้าไปที่ผู้แสวงหาผลการปฏิบัติงานที่สูงขึ้น มีห้าคน Shelby GT-H, Shelby GT500KR, Shelby CS6 / 8, Shelby GT500E และ Shelby GT500 ‘Super Snake’

  • ตัวแปรอื่น ๆ ของมัสแตงรวมถึง Ronaele, Roush, Steeda และ Saleen สิ่งเหล่านี้ได้รับการออกแบบโดยความสนใจของบุคคลที่สามที่ทำงานกับฟอร์ด Ford Mustang  การสร้างฟอร์ดในบ้านของมัสแตงบางส่วนนั้นเป็นงูเห่าและซีรี่ย์ High Country ยอดนิยม ฟอร์ดยังเสนอแพคเกจบริการพิเศษเพื่อการใช้งานโดยผู้บังคับใช้กฎหมาย

ประวัติความเป็นมาของฟอร์ดมัสแตงในปี 1965 ได้รับการยกย่องอีกครั้งในการเปิดตัวภาพยนตร์เจมส์บอนด์เรื่อง ‘Goldfinger’

 

ความรุ่งโรจน์ของหินอ่อน

 

หินอ่อนเป็นหินแปร มันประกอบด้วยแร่ธาตุคาร์บอเนตเช่นแคลไซต์หรือโดโลไมต์ สิ่งนี้ทำให้โครงสร้างผลึกที่ทำให้พื้นผิวขัดมันเป็นไปได้หินอ่อนสามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันเช่นในการก่อสร้างประติมากรรมและในอุตสาหกรรม หินอ่อนยังมีหลายสีเช่นชมพู, ขาว, ครีม, น้ำตาล, เทา, เขียวและเหลืองซึ่งแสดงให้เห็นถึงสิ่งสกปรกแร่ในการก่อตัวในหินปูนดั้งเดิม

หินอ่อนนอกจากนี้ยังใช้ในการตกแต่งมันมีความเกี่ยวข้องกับพระราชบัญญัติ แต่ในอุปกรณ์แสงเฟอร์นิเจอร์และในนาฬิกาก็พบว่า เนื่องจากมีความแข็งแรงและความทนทานสูงจึงใช้สำหรับปูพื้นและเตาผิงในบ้าน

ประเภทของหินอ่อน -:

Bidasar green Marble: มันถูกเรียกว่าเป็น Rainforest Marble มันมาในสีเขียวและสีน้ำตาล

หินอ่อนทองคำ Bidasar: มันถูกเรียกว่าเป็น Rainforest Gold และ Gold Marble มันมาในสีทองและสีน้ำตาล

Bidasar Brown Marble: เป็นที่รู้จักกันในนาม Brown Brown และ Brown Gold Marble มันมาในสีน้ำตาลทองและสีเบจ

อิมพีเรียลกรีนมาร์เบิล: เรียกอีกอย่างว่าอิมพีเรียลและหินอ่อนสีเขียวระดับพรีเมี่ยม มีสีเขียว

Dark Imperial Green Marble: เป็นที่รู้จักกันว่าหินอ่อนสีเขียวเข้ม มันมาในสีเขียวเข้ม

หินอ่อนสีเขียวมรกต: มันถูกเรียกว่าเป็นแมงมุมสีเขียวและหินอ่อนสีเขียวมรกต มันมาในสีเขียวและสีมรกต

หินอ่อนแคทนี: มันถูกเรียกว่าเป็นอินเดียแคทนีหินอ่อน มันมาในสีครีมและสีทอง

หินอ่อนสีชมพูนิล: มันเป็นที่รู้จักกันสีชมพูและหินอ่อนนิล มันมาในสีชมพูและสีครีม

ปัญหาหลัก: เหมือนหินทั้งหมดมันเปราะและหนัก มีแนวโน้มที่จะผิดพลาดเมื่อปัจจัยทั้งสองนี้รวมกับการจัดการที่ไม่ดีหรือความอ่อนแอภายใน นอกจากนี้ยังสามารถได้รับความเสียหายหากสัมผัสกับกรดและด่างที่รุนแรง น้ำมะนาวน้ำส้มสายชูและไวน์สามารถทำลายพื้นผิวและกำจัดเงา เมื่อได้รับความเสียหายกว่าจะเป็นการยากที่จะซ่อมแซมอีกครั้ง

มันเป็นวัสดุที่มีรูพรุนและถูกปิดผนึกอย่างน้อยปีละครั้งและคุณสามารถจำได้ว่าสีจะเปลี่ยนไปหลังจากการปิดผนึกเพราะมีแนวโน้มที่จะมีปัจจัยอื่น ๆ ที่จะเปลี่ยนสีของมัน หลังจากเวลาผ่านไปมันจะกลายเป็นสีเหลืองเนื่องจากสิ่งสกปรกและน่ากลัว หากหินอ่อนของคุณเปื้อนเลยอาจเป็นเรื่องยากมากที่จะลบออกและต้องใช้สารทำความสะอาดพิเศษ