การดูแลวัสดุจิ๋มปลอมที่แตกต่างกัน

เมื่อเราซื้อจิ๋มปลอมเรามักจะให้ความสนใจกับสิ่งที่พวกเขาทำจริงๆ พวกมันสั่นไหม รู้สึกเหมือนจริงไหมแต่บ่อยครั้งที่เราลืมตรวจสอบสิ่งที่พวกเขาทำจริง ๆ จนกระทั่งมันสายไปหน่อย หากคุณเคยละลายของเล่นซิลิโคนที่ดีอย่างสมบูรณ์โดยบังเอิญโดยใช้ซิลิโคนหล่อลื่นใส่ลงไปหรือต้มของเล่นพลาสติกผิดประเภทคุณจะเข้าใจถึงความผิดหวัง วันนี้เราขอเตือนให้คุณทำเครื่องหมายที่ช่องเพื่อค้นหาว่าเพื่อนสนิทคนใหม่ของคุณทำจากวัสดุอะไรและให้คำแนะนำสั้น ๆ

จิ๋มปลอมของเล่นทางเพศซิลิโคน

ของเล่นทางเพศซิลิโคนมีความหลากหลายมากและให้ความรู้สึกกึ่งจริงด้วยราคาที่สมเหตุสมผล วิธีดูแลจิ๋มปลอมซิลิโคนหากไม่มีมอเตอร์หรือสายไฟคุณสามารถต้มหรือวางไว้ในเครื่องล้างจานระหว่างการใช้งาน ใช้สบู่ที่เหมาะสมกับผิวและน้ำของคุณเพื่อล้างออก อย่าใช้ซิลิโคนหล่อลื่นกับของเล่นซิลิโคน พวกเขาจะตอบสนองและสูญเสียรูปร่างของพวกเขา คุณสามารถใส่ถุงยางอนามัยลงบนของเล่นของคุณก่อนหากคุณมีซิลิโคนหล่อลื่นเท่านั้น

ให้แน่ใจว่าสารหล่อลื่นไม่กระจายผ่านด้านล่างของถุงยางอนามัย ของเล่นหรูหราเหล่านี้รู้สึกมหัศจรรย์ คุณจะต้องการให้มันอยู่ได้นาน วิธีดูแลอย่าใช้ซิลิโคนหรือน้ำมันหล่อลื่นที่มีจิ๋มปลอมเช่นกัน ล้างด้วยสบู่ต้านเชื้อแบคทีเรียและน้ำอุ่นหลังการใช้ทุกครั้งเก็บจิ๋มปลอมเช่นเดียวกับที่คุณเล่นเครื่องดนตรี – ไม่ต้องถูกแสงแดดโดยตรง ให้จิ๋มปลอมออกไปที่ขอบหน้าต่างด้านหน้าของคุณระหว่าง 5 ถึง 25 องศาเซลเซียสเป็นต้น

จิ๋มปลอมที่นุ่มนวลเหล่านี้ค่อนข้างเป็นมิตรกับงบประมาณ

แต่ไม่สามารถฆ่าเชื้อได้อย่างสมบูรณ์เพราะวัสดุมีรูพรุน เพื่อดูแลพวกเขาสวมถุงยางอนามัยกับของเล่นยางหรือเจลลี่หากคุณต้องการแบ่งปัน ล้างออกด้วยสบู่ต้านเชื้อแบคทีเรียและน้ำทันทีหลังการใช้งาน อย่าต้มพวกเขา อย่างไรก็ตามคุณมีอิสระที่จะใช้น้ำมันหล่อลื่นชนิดใดก็ได้ที่คุณต้องการกับจิ๋มปลอมหรือเจลลี่ จิ๋มปลอมพลาสติกแข็งนั้นค่อนข้างธรรมดาและคุ้มค่า แม้จะมีความรู้สึกพวกมันมีรูพรุน แต่ไม่สามารถต้มได้ ดูแลพวกเขาโดย ทำสบู่ต้านเชื้อแบคทีเรียและการทำความสะอาดด้วยน้ำแล้วเช็ดให้แห้ง ใช้ถุงยางอนามัยหากคุณแบ่งปัน

บางทีคุณอาจมาถึงจุดที่ในชีวิตของคุณที่คุณพร้อมที่จะทำการสำรวจตนเองมากขึ้น มีวิธีมากมายที่จะทำให้คุณได้รับความเข้าใจใหม่เกี่ยวกับชีวิตและบางทีสำหรับคุณวิธีใหม่และน่าตื่นเต้นสำหรับจิ๋มปลอมของแท้ น่าเศร้าแม้ว่าเราจะก้าวหน้าในหลาย ๆ ด้าน แต่ก็ยังมีผู้หญิงหลายคนในโลกที่ขาดการศึกษาเรื่องเพศ สิ่งที่ดีเกี่ยวกับการก้าวสู่เส้นทางใหม่นี้ในชีวิตคือทุกสิ่งอยู่ในตัวคุณแล้ว บุคคลเพียงคนเดียวที่คุณต้องการคือตัวคุณเอง