แหวนเงินบุรุษวิธีทำให้พวกเขาส่องแสงอีกครั้ง

คุณเป็นเจ้าของแหวนเงินผู้ชายที่มีอายุหน่อยและดูมัวหมองหรือไม่ ถ้าคุณชอบคนส่วนใหญ่คุณจะทิ้งเงินนั้นไว้และไม่ใส่มัน เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้พบวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำความสะอาดเครื่องเงินของคุณและทำให้มันดูดีอีกครั้ง เมื่อฉันได้เรียนรู้เรื่องนี้มันทำให้ฉันคิดถึงชั้นเรียนวิทยาศาสตร์ในสมัยมัธยมปลาย ครูจะให้คุณทดลองและบันทึกสิ่งที่คุณพบ แหวนเงินความแตกต่างของการทดลองนี้คือคุณจะได้ผลลัพธ์ที่สามารถนำไปใช้ได้จริง

แหวนเงินในการเริ่มต้นคุณจะต้องมีบางสิ่ง

ต่อไปนี้เป็นรายการวัสดุที่คุณจะต้องดำเนินการนี้เอาล่ะตอนนี้คุณพร้อมแล้ว สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือเริ่มต้มน้ำ ในขณะที่น้ำร้อนขึ้นคุณสามารถวางแผ่นอลูมิเนียมฟอยล์ให้แบนลงในภาชนะได้ คุณต้องแน่ใจว่าฟอยล์มีขนาดใหญ่พอที่จะปิดจุดที่คุณจะใส่แหวนเงินและแหวนเงินเงินอื่น ๆจากนั้นวางเครื่องประดับทั้งหมดของคุณลงบนอลูมิเนียมฟอยล์แล้วเกลี่ยเบกกิ้งโซดาที่ด้านบนของแหวนเงินทั้งหมดในภาชนะ

ในส่วนถัดไปขอแนะนำให้สวมแว่นตาเพื่อป้องกันตัวเองจากการกระเด็น รับน้ำร้อนที่เดือดแล้วเทลงในภาชนะ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าน้ำร้อนและครอบคลุมเงินทั้งหมด ตอนนี้คุณอาจจะได้กลิ่นที่น่าขบขัน (เหมือนไข่เน่า) นั่นเป็นเรื่องปกติ เป็นปฏิกิริยาทางเคมีที่เกิดขึ้น แหวนเงินแท้ด้วยช้อนพลาสติกของคุณหรืออะไรก็ได้ที่คุณมีอยู่แค่คนให้เข้ากันสักหน่อย คุณควรเห็นผลลัพธ์ที่มองเห็นได้เกือบจะในทันที หลังจากนั้นหนึ่งหรือสองนาทีให้นำเงินออกมาและทำให้แห้ง

แหวนเงินถือเป็นเครื่องประดับแฟชั่นอันดับต้น ๆ ในปัจจุบัน

มีระดับเรียบง่ายและดูดีกับเสื้อผ้าหลายประเภท แหวนเงินขายส่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ชายและผู้หญิงและน่าจะยังคงเป็นสินค้าหลักของแฟชั่นไปอีกหลายปี แหวนเงินผู้ชายสามารถสวมใส่ด้วยตัวเองหรือเป็นกลุ่มเพื่อสร้างสไตล์แฟชั่นที่ไม่เหมือนใคร เมื่อสวมใส่เป็นกลุ่มอาจวางซ้อนกันหรือสวมเพียงนิ้วที่แตกต่างกัน การสวมใส่ในกลุ่มเช่นนี้เป็นที่นิยมอย่างยิ่งในหมู่ผู้ที่แต่งตัวตามสไตล์โบฮีเมียน แหวนเงินมีให้เลือกมากมายหลายแบบ

แน่นอนว่าแถบสีเงินล้วนเป็นที่นิยมและมีความเรียบง่าย มีแหวนเงินที่ออกแบบมาเพื่อรองรับชุดเจ้าสาวด้วย แหวนเหล่านี้มักสวมใส่เป็นแหวนสไตล์ก่อนหมั้นหรือที่บางครั้งเรียกว่าแหวนสัญญาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาแหวนสไตล์อื่นที่ได้รับความนิยมมากคือแหวนนิ้วเท้า สิ่งเหล่านี้ลื่นเพียงปลายเท้าและสามารถมองเห็นได้เมื่อสวมรองเท้าแตะหรือรองเท้าแตะ