ไข่สั่นเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการทำให้เธอคลั่งไคล้

ดูเหมือนจะเป็นข้อสันนิษฐานทั่วไปที่ว่าผู้ชายทุกคนอาจจะ เลิกได้โดยที่แฟนของพวกเขาเป็นเจ้าของไวเบรเตอร์และดิลโด้ไข่สั่นจะเข้ามาแทนที่ความต้องการของผู้หญิงที่มีต่อผู้ชาย นี่เป็นข้อสันนิษฐานที่ไม่ถูกต้องอย่างแน่นอน ผู้หญิงจำนวนมากรู้สึกสบายใจที่จะซื้อเครื่องสั่นและใช้มันเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้เธอพอใจที่สุด แต่ท้ายที่สุดแล้วดิลโด้ไข่สั่นหรือไวเบรเตอร์จะช่วยปรับปรุงความสัมพันธ์ทางเพศของเธอกับคุณได้ หากแฟนของคุณมีไวเบรเตอร์ไข่สั่น

ให้รวมเข้ากับการเล่นเซ็กส์ไข่สั่นของคุณโดยคุณควบคุมของเล่นของเธอเครื่องสั่นส่วนใหญ่จะมีการโทรด่วนดังนั้นให้ใช้การตั้งค่าต่างๆอย่างเต็มที่เมื่อเล่นกับเธอเริ่มอย่างช้าๆด้วยการตั้งค่าที่ต่ำ อย่าเพิ่งสอดไข่สั่นเครื่องสั่นเข้าไปในช่องคลอดของเธอ ใช้ของเล่นเพื่อแกล้งเธอ วางไวเบรเตอร์บนจุดที่บอบบางต่าง ๆ บนร่างกายของเธอ

ผู้หญิงสามารถพบว่าการสำเร็จความใคร่ทำได้ยากเพียงแค่การสอดใส่

เพลิดเพลินไปกับการค้นหาว่าเธอชอบความรู้สึกไหนมากที่สุดโดยการเลื่อนเครื่องสั่นไปยังส่วนต่างๆของร่างกาย แกล้งเธอด้วยการขยับหัวของไข่สั่นเครื่องสั่นไปรอบ ๆ จุดกระสันโดยไม่ต้องสัมผัสโดยตรงจนกว่าเธอจะขอเพิ่ม สำหรับรูปแบบใหม่ให้จับไวเบรเตอร์ไข่สั่นของเธอไว้ในมือของคุณในขณะที่คุณลูบคลิตอริสไข่สั่นของเธอเพื่อความรู้สึกพิเศษที่น่าพึงพอใจในขณะที่คู่ของคุณก้าวไปสู่จุดสุดยอดเล่นแมวและเมาส์โดยการทำให้ไวเบรเตอร์ช้าลงอีกครั้งหรือถอนมันแกล้งแฟนของคุณ

จนกว่าเธอจะครวญครางมากขึ้น ผู้หญิงสามารถพบว่าการสำเร็จความใคร่ทำได้ยากเพียงแค่การสอดใส่เพียงอย่างเดียวทำให้เครื่องสั่นไข่สั่นเป็นส่วนหนึ่งของเซ็กส์โดยการวางเธอไว้ด้านบนและวางไวเบรเตอร์ไข่สั่นที่ฐานของอวัยวะเพศของคุณจะส่งคลื่นแห่งความสุขให้คุณทั้งคู่ หรือคุณสามารถแกล้งเธอด้วยของเล่นทางเพศในขณะที่คุณจับเธอจากด้านหลัง

หาแฟนใส่ได้ทุกที่ที่กล้าไข่สั่นเครื่องสั่นยังสามารถกระตุ้นผู้ชายได้อย่างน่าทึ่ง

หากคุณไม่มั่นใจที่จะใช้เครื่องสั่นเพื่อหยอกล้อและทำให้แฟนของคุณพอใจขอให้เธอแสดงให้คุณเห็นว่าเธอชอบทำอะไรกับของเล่นของเธอเองจะมีอะไรดีไปกว่าการดูและเรียนรู้อีกล่ะ อีกทางเลือกหนึ่งในการทำให้เธอคลั่งไคล้คือไข่สั่นแบบไร้สายซึ่งให้คุณควบคุมการสำเร็จความใคร่ของเธอได้ ไม่มีอะไรสามารถเอาชนะความตื่นเต้นของผู้ชายที่ควบคุมความสุขของคู่ของเขาผ่านรีโมทคอนโทรลได้ การใช้รีโมทไข่สั่นไร้สายช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับของเล่นชิ้นนี้ได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด

หาแฟนใส่ได้ทุกที่ที่กล้าไข่สั่นเครื่องสั่นยังสามารถกระตุ้นผู้ชายได้อย่างน่าทึ่ง ใช้มันเบา ๆ บนหัวเพลาและฐานของอวัยวะเพศชาย เครื่องสั่นทางทวารหนักสามารถช่วยให้ผู้ชายและผู้หญิงประสบความสำเร็จได้อย่างดีเยี่ยมพูดคุยกับคู่ของคุณเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาชอบและสนุกกับการค้นหาสิ่งที่เล่นและไวเบรเตอร์ควยปลอมออนไลน์ด้วยกัน