ความสำคัญของปูนกาว ทีพีไอที่เหมาะสมนั้นตัดสินได้โดยการใช้

บางคนอาจพบว่าเป็นการยากที่จะเชื่อ แต่มีปูนกาว ทีพีไอหลายประเภทที่ใช้ซีเมนต์เป็นหลัก หากคุณสงสัยว่าคุณต้องใช้ยาแนวประเภทใดให้ฉันอธิบายให้ชัดเจนว่าประเภทของโครงการที่คุณกำลังทำอยู่จะเป็นตัวกำหนดประเภทของปูนกาว ทีพีไอที่จะใช้ ตรงกันข้ามกับสิ่งที่หลายคนเชื่อว่ายาแนวไม่ใช่ส่วนของกระเบื้อง

แต่เป็นส่วนผสมที่ใช้เติมช่องว่างระหว่างแผ่นกระเบื้อง คุณอาจเพิ่มเครื่องผสมปูนกาว ทีพีไอเพื่อให้ทนทานและรอยเปื้อนมากขึ้นความสำคัญของการใช้ปูนกาว ทีพีไอที่เหมาะสมนั้นสามารถตัดสินได้โดยการใช้ปูนกาว ทีพีไอที่ผิดสามารถสร้างความท้าทายในโครงการได้มากกว่าการติดตั้งแผ่นกระเบื้องอย่างถูกต้อง นอกจากนี้ปูนกาว ทีพีไอที่ไม่ได้รับการติดตั้งหรือปิดผนึกอย่างเหมาะสมสามารถดูเปื้อนหรือน่าเกลียดอย่างจริงจังในช่วงเวลาสั้น ๆ

ใช้น้ำจากนั้นนำไปใช้ระหว่างช่องว่างของกระเบื้องด้วยความช่วยเหลือ

หากคุณกำลังติดตั้งกระเบื้องในสถานที่มีการจราจรหนาแน่นคุณต้องใช้เครื่องผสมยาแนวที่มีคุณภาพดีเช่นลาเท็กซ์เพื่อหลีกเลี่ยงการเปื้อนของยาแนว ปูนกาว ทีพีไอชนิดต่าง ๆ และฟังก์ชั่นของพวกเขากล่าวถึงด้านล่างปูนกาว ทีพีไอมักใช้ในพื้นที่เช่นผนังพื้นและเคาน์เตอร์ พวกเขามักจะประกอบด้วยปูนซีเมนต์ปอร์ตแลนด์, ทราย, และเครื่องผสมอื่น ๆ เพื่อให้มันแข็งเหมือนซีเมนต์เมื่อแห้ง ในการติดตั้งหัวเรื่องโดยใช้ยาแนวประเภทนี้คุณควรสร้างส่วนผสมที่เป็นเนื้อเดียวกัน

โดยใช้น้ำจากนั้นนำไปใช้ระหว่างช่องว่างของกระเบื้องด้วยความช่วยเหลือของผ้าเช็ดตัว มันดูดซับได้ในธรรมชาติและด้วยเหตุนี้คุณต้องระมัดระวังเพื่อให้แน่ใจว่ามันจะไม่เปื้อนข้อเสียที่สำคัญของการใช้ปูนกาว ทีพีไอทรายคือไม่ควรใช้บนหินอ่อนหรือกระเบื้องขัดเงาเพราะทรายสามารถเกาพื้นผิวได้ง่าย คุณอาจพิจารณาใช้สิ่งที่ไม่มีเจ้าของที่มีวัสดุดังกล่าวทั้งหมดยกเว้นทราย ประเภทที่ไม่มีเจ้าของนั้นมีรูพรุนและเปื้อนง่ายมาก ดังนั้นมันจะต้องถูกปิดผนึกอย่างถูกต้อง

ปูนกาว ทีพีไอประกอบด้วยสองส่วนรวมถึงเรซิ่นและโซลิด หลังจากผสมกับน้ำ

อีพ็อกซี่ปูนกาว ทีพีไอประกอบด้วยสองส่วนรวมถึงเรซิ่นและโซลิด หลังจากผสมกับน้ำคุณต้องใช้ส่วนผสมภายในเวลาอันสั้นไม่เช่นนั้นส่วนผสมจะแข็งตัว ส่วนผสมชนิดนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับกระเบื้องที่ใช้ในสถานที่ที่ส่วนใหญ่เปียกเช่นเคาน์เตอร์ห้องน้ำและห้องครัว ปูนกาว ทีพีไอชนิดนี้จะดูดซับได้น้อยกว่าซีเมนต์ปูนกาว ทีพีไอที่ใช้และพวกเขายังทนต่อโรคราน้ำค้างและคราบ นอกจากนี้การทำความสะอาดกระเบื้องประเภทนี้ก็

กลายเป็นเรื่องง่ายมาก ข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียวคือพวกเขาอาจยุ่งและใช้งานยากยาแนว Furan เป็นปูนกาวซีเมนต์ ทีพีไอประเภทอื่นที่อาจใช้สำหรับโครงการตามข้อกำหนดเฉพาะ ประเภทนี้แทบจะไม่เคยใช้ในโครงการที่อยู่อาศัย มันประกอบด้วยแอลกอฮอล์และโพลีเมอร์เสริม ทนต่อการย้อมสีและสารเคมีทุกรูปแบบ มันมีอยู่ในสีดำเท่านั้นและมักจะพบในสถานที่เช่นห้องปฏิบัติการโรงงานอุตสาหกรรมและโรงงานบรรจุเนื้อสัตว์ที่จะพบความหลากหลายของตะกอนผสมอาหารที่เหมาะสมสำหรับโครงการที่แตกต่างกันตรวจสอบเครื่องเทคโนโลยี

สั่งซื้อได้ที่ https://ycr.co.th/%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B9%80%E0%B8%AD%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%94%E0%B8%AA%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B9%89%E0%B8%B2-144150-%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B9%80%E0%B8%A1%E0%B8%99%E0%B8%95%E0%B9%8C-%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B8%9E%E0%B8%B5%E0%B9%84%E0%B8%AD-m500.html