ประตูไฮสปีดสำหรับช่องเปิดขนาดใหญ่หากคุณมีพื้นที่เปิดโล่ง

การเปิดและปิดด้วยความเร็วสูงในพื้นที่ที่มีการจราจรหนาแน่นจำเป็นอย่างยิ่งที่ประตูของคุณจะต้องเปิดและปิดอย่างรวดเร็วเพื่อให้การจราจรราบรื่นโดยไม่ชักช้า ประตูไฮสปีดนี่คือจุดที่จำเป็นต้องมีประตูที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วด้วยระบบปฏิบัติการที่ราบรื่นและความเร็วประตู 2.5 เมตร / วินาที ประตูไฮสปีดวิธีนี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าทุกอย่างจะดำเนินไปอย่างราบรื่นที่สุดบางครั้งการซ่อมแซมประตูด้วยตนเอง จะได้รับผลกระทบโดยเฉพาะอย่างยิ่งในบริเวณที่มีการจราจร

หนาแน่น ประตูบานเร็วคือการซ่อมแซมตัวเองดังนั้นผลกระทบใด ๆ กับประตูเช่นรถยกหรือรถยนต์ที่เคลื่อนที่เร็วจะได้รับการแก้ไข ประตูจะปิดผนึกตัวเองอีกครั้ง ประตูไฮสปีดช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซมความเสียหายที่เกิดจากผลกระทบเหมาะอย่างยิ่งสำหรับอุตสาหกรรมอาหารประตูดำเนินการอย่างรวดเร็วสามารถทำโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร ประตูไฮสปีดสามารถล้างประตูได้เต็มรูปแบบและไม่มีบริเวณใดที่สามารถปนเปื้อนได้

ระบบฮีตเตอร์ในตัวเพื่อให้แน่ใจว่าบริเวณหน้าต่างจะไม่เก็บน้ำแข็ง

ความเร็วในการเปิดยังช่วยให้ขนส่งอาหารได้อย่างรวดเร็วทั่วทุกพื้นที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับช่องเปิดขนาดใหญ่หากคุณมีพื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่ซึ่งต้องการการเปิดและปิดอย่างรวดเร็วประตูไฮสปีดที่รวดเร็วก็เหมาะอย่างยิ่ง สามารถสร้างให้มีความกว้างได้ถึง 20 เมตรประตูไฮสปีดเหมาะสำหรับเครื่องจักรขนาดใหญ่ที่ต้องการเข้าออกโดยไม่รบกวนการจราจร คุณสมบัติการซ่อมแซมตัวเองยังช่วยป้องกันผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นประตูห้องเย็นประตูดำเนินการอย่างรวดเร็วเหมาะอย่างยิ่งสำหรับห้องเย็นเนื่องจากความเร็วที่สามารถตั้งค่าให้เปิด

และปิดได้ซึ่งหมายความว่าอากาศเย็นจะไม่สูญหายไปโดยไม่จำเป็น ประตูไฮสปีดนอกจากนี้ยังสามารถทำด้วยระบบฮีตเตอร์ในตัวเพื่อให้แน่ใจว่าบริเวณหน้าต่างจะไม่เก็บน้ำแข็งหวังว่าตอนนี้คุณจะเห็นประโยชน์ข้างต้นว่าประตูการดำเนินการที่รวดเร็วสามารถช่วยธุรกิจของคุณได้อย่างไร ยิ่งคุณมีความต้องการมากขึ้นสำหรับประตูไฮสปีดการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว ประตูไฮสปีดใช้ในธุรกิจขนาดใหญ่บางแห่งทั่วสหราชอาณาจักร แต่ยังเหมาะสำหรับหน่วยงานขนาดเล็กเนื่องจากสามารถปรับขนาดให้เหมาะกับความต้องการของคุณเอง

ประโยชน์ของการมีประตูอัตโนมัติเมื่อคุณเข็นรถเข็นขายของชำนั้นชัดเจน

สิ่งที่คุณต้องการสำหรับช่องใส่ของและประตูอุตสาหกรรมจากแหล่งเดียวเมื่อคุณโทรหา Dock Solutions ประตูไฮสปีดเรานำเสนอผลิตภัณฑ์ช่องสำหรับขนถ่ายสินค้าที่คุ้มค่ามากมายตั้งแต่ตัวปรับระดับท่าเรือและประตูแบบรวดเร็วไปจนถึงที่พักพิงและประตูส่วน นอกจากนี้เรายังมีบริการสำรวจเต็มรูปแบบเพื่อช่วยให้ช่องโหลดของคุณเป็นสถานที่

ที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพในการดำเนินงานเมื่อคนส่วนใหญ่คิดถึงระบบประตูไฮสปีดอัตโนมัติพวกเขาเห็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคเท่านั้น ตัวอย่างเช่นประโยชน์ของการมีประตูอัตโนมัติเมื่อคุณเข็นรถเข็นขายของชำนั้นชัดเจน สิ่งที่ไม่ชัดเจนคือธุรกิจต่างๆได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยีประเภทนี้อย่างไร ประตูไฮสปีดความเร็วสูงประโยชน์ของระบบประตูอัตโนมัติสำหรับธุรกิจสามารถแบ่งออกเป็นสองประเภท เป็นงานเดินเท้าในงานอุตสาหกรรม