เลือกบริการเคลือบเงารถเพื่อป้องกันอย่างมีคุณภาพ

คนส่วนใหญ่ที่เริ่มต้นในธุรกิจรายละเอียดรถยนต์ตระหนักดีว่าพวกเขาควรจะล้างและจัดรายละเอียดรถยนต์ให้กับผู้คนในขณะที่พวกเขาทำงาน ท้ายที่สุดคนวัยทำงานมีรถที่ดีและพวกเขาสามารถจ่ายค่าบริการได้ไม่เหมือนกับคนตกงานที่พยายามประหยัดเงินที่คุณเห็น ถ้าอย่างนั้นเมื่อไหร่จึงจะเหมาะสมที่จะตั้งค่าบริการเคลือบเงารถและบริการรายละเอียดของคุณที่สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยองค์กรหรือในวิทยาเขตขององค์กร แน่นอนว่านี่เป็นแนวคิดที่ดีและเป็นไปตามเหตุผลดังนั้นเรามาคุยกันดีกว่าไหม

เคลือบเงารถแผนธุรกิจสำหรับบางสิ่งเช่นนี้

เป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลในการประมาณจำนวนรถยนต์ที่คุณอาจจะทำความสะอาดในแต่ละสัปดาห์ ลูกค้าของคุณหลายคนจะต้องทำซ้ำล้างรายสัปดาห์และรายละเอียดเป็นระยะ ถึงกระนั้นคุณไม่สามารถนำจำนวนรถยนต์ในที่จอดรถมาหารด้วยเปอร์เซ็นต์ของรถยนต์ที่คุณคิดว่าจะทำความสะอาด เคลือบเงารถมีปรากฏการณ์ที่น่าสนใจซึ่งเกิดขึ้นประมาณ 2-3 เดือนในบริการดังกล่าว สามีและภรรยาที่ทำงานในอาคารเหล่านี้เริ่มแลกรถกันดังนั้นสามีจะบอกว่าจะขับรถของภรรยาทุกๆสัปดาห์เพื่อให้มันเสร็จเช่นกัน นี่คือเหตุผลที่ตัวเลขมักจะเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

หากคุณปฏิบัติต่อลูกค้าเหมือนทอง การล้างรถแบบบริการเคลือบเงารถเต็มรูปแบบจะรวมระบบรูปแบบอัตโนมัติ ระบบร่วมกับพนักงานเพื่อให้ลูกค้าได้ล้างรถทั้งภายในและภายนอกอย่างเต็มรูปแบบ โดยปกติลูกค้าจะออกจากรถก่อนการล้างจริงและรอในห้องรอหรือพื้นที่ ผู้ดูแลจะช่วยลูกค้าในการเลือกแพ็คเกจการซักที่ต้องการ

บ่อยครั้งก่อนที่รถจะเข้าสู่ระบบเคลือบเงารถ

จะกำจัดสิ่งสกปรกที่มากเกินไปด้วยสเปรย์หรือแปรงใช้น้ำยาทำความสะอาดกับล้อและขอบดูดฝุ่นและกำจัดขยะที่เห็นได้ชัดออกจากภายในรถตรวจสอบให้แน่ใจว่าหน้าต่างและดวงอาทิตย์ทั้งหมด เคลือบเงารถหลังคาดวงจันทร์ถูกปิดอย่างแน่นหนากระจกบนรถขนาดใหญ่จะเปิดเข้าและอื่น ๆ เมื่อรถพร้อมสำหรับขั้นตอนการล้างอัตโนมัติพนักงานจะขับรถเข้าสู่ระบบวางไว้ในที่ที่เป็นกลางแล้วออกจากรถเพื่อช่วยเหลือลูกค้ารายต่อไป

จากนั้นระบบล้างอุโมงค์อัตโนมัติจะเคลื่อนรถไปตามสถานีซักล้างทั้งหมด เมื่อรถออกจากปลายอุโมงค์ล้างรถผู้ดูแลคนอื่นจะขับรถไปยังพื้นที่อบแห้งและทำความสะอาด ที่นี่ผู้ดูแลสามารถให้บริการเคลือบเงารถได้หลายอย่างขึ้นอยู่กับแพ็คเกจการล้างที่ลูกค้าซื้อมาเช่นเช็ดรถด้วยมือล้างกระจกทั้งภายในและภายนอกด้วยน้ำยาเช็ดกระจกทำความสะอาดและขัดยางขอบล้อและดุมล้อปรับกระจกใหม่ ใช้น้ำหอมปรับอากาศและอื่น ๆ