วิธีมีดิลโด้นานขึ้นบนเตียงยืดเวลาการหลั่งออกมา

ผู้ชายหลายคนต้องเผชิญกับปัญหาการหลั่งเร็วเกินไประหว่างมีดิลโด้และเราทุกคนรู้ดีว่ามันน่าอายแค่ไหนเมื่อคุณได้ยินคู่ของคุณบ่นว่าคุณแย่แค่ไหน ชีวิตทางเพศที่ไม่น่าพึงพอใจอาจส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อความสัมพันธ์ได้เช่นกัน แต่คุณสามารถเรียนรู้วิธีมีดิลโด้ให้นานขึ้นบนเตียงได้โดยการรู้วิธียืดเวลาการหลั่ง ระวังการตอบสนองของร่างกายเพื่อที่จะมีเซ็กส์บนเตียงได้นานขึ้นคุณต้องเข้าใจเมื่อร่างกายของคุณเข้าใกล้จุดสุดยอดเพื่อหลั่งออกมา อย่างน้อยเมื่อคุณรู้ว่ามันใกล้เข้ามาคุณสามารถชะลอหรือผ่อนคลายกล้ามเนื้อของร่างกายเพื่อเอาชนะการหลั่งเร็วได้

ดิลโด้ช่วยตัวเองและหยุดการ สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง

SEXTOY TOYSANOOKVIP ร้านSEXTOY เซ็กทอย พร้อมส่ง

  • สามารถช่วยให้คุณปรับตัวให้เข้ากับอารมณ์ทางเพศของคุณเองได้ แต่หากคุณปฏิบัติตามเทคนิคอย่างถูกต้อง ผู้ชายส่วนใหญ่สอนให้ร่างกายมาเร็วโดยการช่วยตัวเองเป็นประจำมากเกินไป
  • จะทำให้เกิดปฏิกิริยาตอบสนองต่อการหลั่งเร็วช่วงนี้เป็นช่วงที่ผู้ชายไม่สามารถควบคุมการหลั่งได้ หากคุณต้องการทราบว่าคุณสามารถยืดเวลาการหลั่งออกมาได้อย่างไร
  • คุณควรหยุดหรือชะลอกระบวนการช่วยตัวเองเมื่อถึงจุดสุดยอด 80% วิธีนี้จะช่วยให้คุณมีดิลโด้บนเตียงได้นานขึ้นผู้ชายหลายคนมักจะสงสัยว่าพวกเขาดีพอในเรื่องเซ็กส์หรือไม่

ดิลโด้ พร้อมส่งปัญหาทางจิตใจนี้จะทำให้เกิดความวิตกกังวลและการหลั่งเร็ว แทนที่จะสนใจว่าคุณจะอยู่บนเตียงนานขึ้นหรือไม่คุณควรให้ความสำคัญกับการบรรลุความต้องการทางเพศเช่นท่าใดท่าหนึ่งที่เธอรู้สึกดีขึ้น เมื่อคุณเบี่ยงเบนความสนใจคุณจะมีความกังวลน้อยลงว่าจะยืดเวลาการหลั่งได้หรือไม่ วิธีการรักษาด้วยวิธีธรรมชาติสำหรับการหลั่งเร็วเป็นที่ทราบกันดีว่าสามารถรักษาสาเหตุที่แท้จริงของปัญหาได้มากกว่าการป้องกันเท่านั้น

ยิ่งวัยรุ่นมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องเพศมากเท่าไหร่

พวกเขาก็มีแนวโน้มที่จะตัดสินใจอย่างมีข้อมูลและมีเหตุผลมากขึ้นเท่านั้น เช่นเดียวกับสิ่งอื่นใดยิ่งมีคนได้รับการศึกษามากเท่าไหร่พวกเขาก็มีโอกาสที่จะตัดสินใจเลือกได้ดีขึ้น การให้ทางเลือกแก่วัยรุ่นเพียงทางเดียวคือการละเว้นเท่านั้นพวกเขาไม่รู้จักวิธีป้องกันตัวเองหากตัดสินใจมีเพศสัมพันธ์ วัยรุ่นหลายคนชอบทำสิ่งที่ตรงกันข้ามกับสิ่งที่ผู้มีอำนาจบอกให้ทำไม่ว่าจะดีหรือไม่ดี เมื่อวัยรุ่นได้รับตัวเลือกในการตัดสินใจพวกเขามีโอกาสน้อยที่จะเลือกสิ่งที่ไม่ดี

เพราะพวกเขารู้สึกว่าเป็นทางเลือกของพวกเขา การได้ยินเกี่ยวกับโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อวัยรุ่นจำนวนมาก ดิลโด้แต่การได้เห็นภาพและรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อไม่ได้ใช้การป้องกันอาจทำให้คนคิดมากเกี่ยวกับการไม่ใช้ถุงยาง การรู้วิธีป้องกันตนเองจากการตั้งครรภ์หรือการติดโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์เป็นสิ่งที่วัยรุ่นจำนวนมากไม่ทราบจริงๆ หลายคนเรียนรู้เกี่ยวกับการป้องกันจากการดูโทรทัศน์หรือจากเพื่อน ๆ บ่อยครั้งสิ่งที่พวกเขาได้ยินหรือเห็นผิด ตัวอย่างเช่นนักเรียนมัธยมต้น / มัธยมปลายหลายคนคิดว่าถ้าหญิงสาวอยู่ข้างบนระหว่างมีเพศสัมพันธ์