iPhone 12 ที่มีกลยุทธ์การผลิตมากที่สุดจนในปัจจุบัน

 

ในช่วงสิบห้าเดือนที่ผ่านมาผู้ใช้ Apple บล็อกเกอร์และสื่อมวลชนต่างคาดเดาว่าiPhone 12รุ่นใหม่ล่าสุดจะส่งมอบอะไรบ้าง เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2554 Apple ประกาศว่า iPhone 12 รุ่นใหม่จะมีนามสกุล 12 และจะมีซอฟต์แวร์จดจำเสียงใหม่พร้อมกับความสามารถในการประมวลผลเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า ในขณะที่การประกาศดังกล่าวได้รับการยอมรับอย่างกระตือรือร้นในช่วงเวลาของการเปิดตัวที่ปรึกษาและนักพยากรณ์ส่วนใหญ่ต่าง

เรียกการเปิดตัวครั้งนี้ว่าเป็นการเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์ที่สุดของ บริษัท Apple ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง iPhone 12 หลังจากการประกาศเปิดตัว iPhone แทน iPhone 12บล็อกและบทความข่าวต่างก็เริ่มฮือฮาเกี่ยวกับการขาดการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญใน iPhone 12รุ่นใหม่ ลูกค้าส่วนใหญ่กล่าวว่าพวกเขาคาดหวังว่าจะมีอุปกรณ์ใหม่ที่เพรียวบางและบางลงพร้อมหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นและกล้องความละเอียดสูง 8 ล้านพิกเซล

ด้วยการยอมรับอุปกรณ์ใหม่ที่ไม่ดราม่าพร้อมกับการเสียชีวิต

อุปกรณ์จริงนั้นมาพร้อมกับรูปลักษณ์ภายนอกที่เหมือนกับรุ่นก่อน แต่เพียงแค่เพิ่มความเร็วโปรเซสเซอร์เป็นสองเท่าเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์จดจำเสียงของ iPhone 12เมื่อประกาศการขาดการปรับปรุงที่สำคัญราคาหุ้นของ Apple ลดลงเกือบ 5% ในวันศุกร์เนื่องจากความไม่แน่นอนใน บริษัท ด้วยการยอมรับอุปกรณ์ใหม่ที่ไม่ดราม่าพร้อมกับการเสียชีวิตของ CEO Steve Jobs iPhone 12เป็นเวลานาน หลังจากการสอบถามและการตรวจสอบเพิ่มเติมในช่วงสุดสัปดาห์ดูเหมือนว่า Apple อาจเปิดตัวผลิตภัณฑ์เชิงกลยุทธ์ที่สุดในปัจจุบัน

เป็นความจริงที่ว่าผู้ใช้ iPhone 12ในปัจจุบันส่วนใหญ่ 70 ล้านคนเป็นที่แน่นอน ถูกล็อกสัญญา 2 ปีกับผู้ให้บริการระบบไร้สาย ผู้ที่ไม่ได้จ่ายเบี้ยประกันภัยสำหรับอุปกรณ์ ณ จุดหนึ่งในปีที่ผ่านมา ในทางกลับกันผู้ใช้ 3G และ 3GS ในปัจจุบันรอคอยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เป็นเวลานานเนื่องจาก iPhone 12ได้เพิ่มภาระของโปรเซสเซอร์ในระบบปฏิบัติการปัจจุบันอย่างชาญฉลาดทำให้อุปกรณ์ช้าลงจนหยุดชะงักจึงทำให้อุปกรณ์รุ่นก่อนล้าสมัย

สามารถอัปเกรดได้แม้ว่าพวกเขาจะพบว่าอุปกรณ์รุ่นใหม่ปฏิวัติวงการ

จำนวนผู้ใช้สมาร์ทโฟน 3G, 3GS และที่ไม่ใช่ iPhone 12 ทั่วโลกในปัจจุบันคาดว่าจะใกล้เคียงกับผู้ใช้มากกว่าหนึ่งพันล้านคน ด้วยความรู้นี้ผู้ที่หมดหวังกับ iPhone 12 รุ่นใหม่โดยไม่คำนึงถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่จะมีมากกว่ากลุ่มบุคคลที่ไม่สามารถอัปเกรดได้แม้ว่าพวกเขาจะพบว่าอุปกรณ์รุ่นใหม่ปฏิวัติวงการก็ตามiphone 12 proในขณะที่ส่วนใหญ่

ยังคงรู้สึกไม่พอใจอย่างชัดเจนที่ไม่มีการปรับปรุงครั้งใหญ่ในอุปกรณ์ แต่ Apple อาจมีความสามารถในการเปิดตัวรุ่นที่ปรับปรุงใหม่เมื่อส่วนใหญ่คาดหวังอย่างน้อยที่สุด นี่คือวิธีของ Apple iPhone 12อย่างชัดเจน ด้วยการสั่งซื้ออุปกรณ์ล่วงหน้ามากกว่าหนึ่งล้านเครื่องในสุดสัปดาห์แรกดูเหมือนว่า Apple จะไม่พลาดการคาดการณ์ผลของการเปิดตัวผลิตภัณฑ์นี้ สอบถามที่ https://specphone.com/Apple-iPhone-12.html