วิธีเริ่มต้นกับการตกแต่งภายในและทำกำไรจากมัน

จำนวนคนที่เข้ามาในการตกแต่งภายในเติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและเติบโตอย่างต่อเนื่องเนื่องจากนักตกแต่งภายในกำลังเป็นที่ต้องการและมีเงินจำนวนมากที่ต้องทำ หากคุณสามารถตกแต่งภายในบ้านหรือมีความปรารถนาที่จะเป็นมัณฑนากรในร่มก็มีโอกาสที่ยิ่งใหญ่รอคุณอยู่ สิ่งแรกที่ต้องทำคือเลือกถ้าคุณต้องการเป็นนักออกแบบตกแต่งภายในหรือตกแต่งภายใน ความแตกต่างระหว่างทั้งสองคือการเป็นนักออกแบบตกแต่งภายในคือคุณต้องได้รับการศึกษาและได้รับใบอนุญาต ในทางกลับกันการเป็นมัณฑนากรภายในไม่ต้องการให้คุณมีการศึกษาสิ่งเดียวที่จำเป็นสำหรับคุณคือการมีความหลงใหล

ก่อนที่คุณจะเริ่มขายบริการของคุณและเริ่มธุรกิจตกแต่งภายใน

คุณควรสร้างพอร์ตโฟลิโอ เมื่อต้องการทำสิ่งนี้คุณสามารถฝึกการออกแบบในบ้านของคุณเองหรือคุณสามารถเสนอให้ตกแต่งสำหรับเพื่อนหรือครอบครัวของคุณ ในขั้นตอนการทำเช่นนี้คุณควรเรียนรู้วิธีการตกแต่งในงบประมาณเพื่อให้คุณสามารถทำกำไรได้มากขึ้นเมื่อตกแต่งให้กับลูกค้า เมื่อสร้างผลงานของคุณคุณควรรวมโครงการทั้งหมดที่คุณสร้างขึ้นสำหรับเพื่อนและครอบครัวของคุณ คุณควรถ่ายรูปของการออกแบบที่คุณทำและรวมไว้ในแฟ้มสะสมผลงาน

นอกจากนี้ขอจดหมายรับรองจากลูกค้าในอดีตของคุณเพื่อให้ลูกค้าที่มีศักยภาพอื่น ๆ สามารถเห็นงานที่ยอดเยี่ยมที่คุณได้ทำเพื่อลูกค้ารายอื่น เมื่อตั้งค่าธุรกิจของคุณคุณควรพยายามรวมบริการทั้งหมดที่มีให้โดยธุรกิจออกแบบตกแต่งภายในอื่น ๆ หากคุณไม่ทราบว่าจะให้อะไรคุณควรตรวจสอบคู่แข่งของคุณและดูว่ามีบริการใดบ้าง อย่าลืมตรวจสอบราคาที่พวกเขาคิดค่าบริการเพื่อให้คุณสามารถคิดค่าบริการได้ต่ำกว่าที่คิดไว้เล็กน้อย เพิ่มเติม http://www.sahakijpaisarn.com/

การเรียกเก็บเงินสำหรับบริการของคุณสามารถทำได้หลายวิธี

คุณสามารถเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเปอร์เซ็นต์ค่าธรรมเนียมคงที่ค่าใช้จ่ายปลีกรายชั่วโมงหรือค่าธรรมเนียมต่อตารางฟุต วิธีหนึ่งในการชาร์จที่ใช้โดยธุรกิจตกแต่งภายในจำนวนมากคือวิธีการคิดต้นทุนบวก เมื่อใช้วิธีต้นทุนบวกคุณซื้อทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับโครงการและเรียกเก็บค่าใช้จ่ายของผลิตภัณฑ์และค่าบริการของลูกค้า

เมื่อคุณทราบว่าบริการใดบ้างที่ให้ลูกค้าของคุณและคิดค่าบริการเท่าไหร่คุณสามารถเริ่มโฆษณาด้วยตัวคุณเอง วิธีหนึ่งในการทำเช่นนี้คือการถามซัพพลายเออร์ของคุณว่าคุณสามารถทิ้งนามบัตรและใบปลิวของคุณไว้สำหรับใครก็ตามที่อาจต้องการการตกแต่งภายใน เพื่อช่วยโน้มน้าวซัพพลายเออร์ให้ทำเช่นนี้คุณสามารถแสดงแฟ้มสะสมผลงานของพวกเขาและในเวลาไม่นานคุณจะได้รับลูกค้าตัวจริงคนแรกของคุณ