วิธีการเลือกรูปแบบช่อดอกไม้งานแต่งงานที่เหมาะสมกับงาน

 

โดยทั่วไปมีสามรูปแบบช่อดอกไม้งานแต่งงาน น้ำตกรอบช่อดอกไม้และผูกมือน้ำตกเป็นชื่อแนะนำมีรูปร่างเหมือนน้ำตกดอกไม้ที่ด้านบนมีดอกไม้ไหลลงมันผสมกับพืชพรรณบางชนิดเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติแน่นอนว่าช่อกลมนั้นมีรูปทรงกลมและมีพื้นที่สีเขียวน้อยกว่า แต่มีช่อดอกไม้เพิ่มขึ้นดอกไม้สามารถมีได้หลายชนิดหรือ หลายชนิดตราบใดที่ความสมดุลของสีอยู่ที่นั่นช่อดอกไม้งานแต่งงานที่ผูกด้วยมือซึ่งกำลังได้รับความนิยมในทุกวันนี้นั้นเป็นอะไรที่สบาย มันทำจากพวงของดอกไม้ผูก

ด้วยริบบิ้นและลำต้นจะถูกเปิดเผยคุณรู้ได้อย่างไรว่าอันไหนที่เหมาะกับคุณการเลือกช่อดอกไม้ของคุณจะขึ้นอยู่กับสามสิ่ง:ขนาดร่างกายของคุณสไตล์ชุดแต่งงานของคุณรูปลักษณ์ที่คุณต้องการพกพาหากคุณประหม่าเกี่ยวกับรูปร่างหน้าตาของคุณในวันแต่งงานของคุณการเลือกรูปแบบช่อดอกไม้งานแต่งงานที่ถูกต้องสามารถปรับปรุงวิธีที่คุณดู

ช่อน้ำตกมีลักษณะโค้งมนที่ด้านบนและมีจุดแหลมที่ด้านล่างเอฟเฟกต์

ช่อน้ำตกมีลักษณะโค้งมนที่ด้านบนและมีจุดแหลมที่ด้านล่างเอฟเฟกต์กระชับสัดส่วนนี้ดีที่สุดเมื่อคุณต้องการดูเรียวขึ้นหากคุณเป็นคนสูงในธรรมชาติลองพิจารณาช่อดอกไม้เรียงซ้อนหรือช่อดอกไม้ผูกมือ อย่าเลือกช่อกลม ช่อกลมจะทำให้คุณดูสูงขึ้น เมื่อเพิ่มความสูงของส้นเท้าคุณจะดูสูงเป็นพิเศษเจ้าสาวที่มีสะโพกใหญ่ควรเลือกช่ออื่น ๆ ยกเว้นช่อกลม ช่อกลมจะช่วยเพิ่มสะโพกของคุณหากต้องการซ่อนคุณควรเลือกช่อน้ำตกหรือช่อผูกด้วยมือแทนถ้าคุณชอบดูสวนหรือดูเป็นกันเอง

ช่อดอกไม้งานแต่งงานเพียงอย่างเดียวที่สามารถให้คุณได้คือช่อดอกไม้ผูกมือดอกไม้บนช่อผูกด้วยมือจะดูเหมือนว่าคุณได้รับเลือกจากสวน คุณจะดูเป็นธรรมชาติถือช่อดอกไม้งานแต่งงานผูกมือหากคุณมีร่างกายเล็ก ๆ น้อย ๆ เลือกช่อดอกไม้ขนาดของช่อกลมและร่างกายของคุณมีความสมดุลและคุณจะดูดีที่สุดในวันแต่งงานของคุณและอาจซ่อนความไม่สมบูรณ์บางส่วนไว้รอบตัวคุณสมมติว่าคุณต้องการดูเพรียวบางในวันที่ยิ่งใหญ่คุณอาจเลือกช่อน้ำตกเพราะรูปร่างช่อนั้นเอง

แถวที่สองของเธอประกอบด้วยคอสมอสสีขาวขนาบข้างด้วยกระดิ่ง

แถวที่สองของเธอประกอบด้วยคอสมอสสีขาวขนาบข้างด้วยกระดิ่งแห่งไอร์แลนด์และได้รับการสนับสนุนจากแอมมีมาเจสสีขาวในฐานะฟิลเลอร์ ในแถวที่สามช่อดอกไม้มีสีสันกลมโตขึ้นถัดจากซัลเวียสีน้ำเงินและสีแดง ร้านดอกไม้แถวที่สี่แขวนรักอันแรงกล้านอนอยู่ข้างซ้ายและเชอร์รี่สีชมพูเคลียร์ไปทางขวาขนาบข้างด้วยสีชมพูและกุหลาบจักรวาล ในด้านหลังดอกทานตะวันสูง ๆ จะงอกเงยด้วยฟางที่ปลายแต่ละด้านมีเทคนิคการจัดดอกไม้มากมายเพื่อยืดอายุ

การปักแจกันของช่อดอกไม้ฤดูร้อนของคุณ ช่อดอกไม้ตัดดอกไม้ในตอนเช้าเพื่อให้ได้สนิปที่สดใหม่ การใช้กรรไกรตัดแหลมจะช่วยให้แน่ใจว่าน้ำสามารถเข้าไปในก้านช่อดอกไม้ วางลำต้นลงในถังน้ำอุ่นทันทีหลังจากตัด ภายในเติมอ่างล้างจานในครัวด้วยน้ำเย็นและตัดใต้น้ำอีกครั้งเพื่อให้น้ำไหลผ่านลำต้นแทนที่จะเป็นอากาศ