Paper Straw ตัวช่วยรักษ์โลกที่ดีที่สุดสำหรับนักดื่มกาแฟ

 

หากคุณคิดว่าการให้ถ้วยกาแฟและแก้วพิเศษเป็นของขวัญกาแฟรสเลิศน่าเบื่อลองคิดใหม่ พวกเขามาไกลจากการใช้งานทั่วไปของพวกเขาพื้นฐาน ประเภทของ Paper Straw ที่เหมาะสมกับประเภทของกาแฟรสเลิศนั้นแตกต่างกันไป ในขณะที่ถ้วยกาแฟกระดาษสะดวกสำหรับคนที่ไปเตะเริ่มต้นวันของพวกเขาพวกเขาจะไม่สำหรับนักดื่มกาแฟพิเศษเพราะมันส่งผลกระทบทั้งกลิ่นและรสชาติของ Paper Straw ที่ดีที่สุดสำหรับกาแฟคือถ้วยพอร์ซเลนและเมื่อเสิร์ฟกาแฟที่ยอดเยี่ยมคุณ

ควรอุ่นเครื่องเพื่อให้แน่ใจว่าอุณหภูมิของกาแฟคงที่เพื่อรักษาและให้กลิ่นของมันเต็ม รูปร่างของถ้วยกาแฟส่งผลกระทบต่อความรู้สึก ได้แก่ กลิ่นรสภาพและความเพลิดเพลินในการบริโภคระดับสูงสุด ในขณะที่แก้วกาแฟแบบธรรมดานั้นเหมาะสำหรับกาแฟและคาปูชิโน Paper Straw ระดับพรีเมียมของคุณแก้วลาเต้แก้วทรงสูงให้ความเพลิดเพลินกับนมวัวสายรุ้งที่ผสมกับมัน

สำหรับกาแฟชนิดพิเศษเกือบทุกประเภทมีหลอดกาแฟพิเศษ

สำหรับกาแฟชนิดพิเศษเกือบทุกประเภทมีหลอดกาแฟพิเศษอย่างน้อยสองสามแก้วที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ใช้งานได้ตัวอย่างเช่น Paper Straw แก้วกาแฟไอริชซึ่งทำจากแก้วใสขนาดหนักที่มีฐานด้านล่างสูงกว่าของคุณ ชงของแก้ววัน แตกต่างอย่างที่เป็นอยู่ถ้วยกาแฟเอสเพรสโซ่นั้นโอชะเล็ก ๆ น้อย ๆ ถ้วยเล็ก ๆ น้อย ๆ พร้อม Paper Straw มักจะมีเพียงประมาณ 3 ออนซ์ของชงอย่าลืมแก้วเดินทางที่ใช้งานได้ดีซึ่งทำจากสแตนเลสเป็นหลักและมีฉนวน

Paper Straw เพื่อช่วยให้กาแฟของคุณอบอุ่น นักดื่มกาแฟคนอื่น ๆ เกือบทุกคนต่างก็มีแก้วน้ำหนึ่งแก้วหรือมากกว่านั้นแม้ว่าพวกเขาจะเดินทางจากครัวกาแฟไปจนถึงเวิร์คสเตชั่นก็ตาม เหตุผลหลักที่ทำให้แก้วเดินทางขึ้นเป็นสองเท่าเป็นแก้วกาแฟส่วนตัวที่มีด้ามจับสะดวกมากความสามารถในการทำให้เบียร์อุ่นและอุปกรณ์จิ้ม Paper Straw

สำหรับนักเลงกาแฟมันทำให้เกิดความแตกต่างทั้งหมด

ที่จริงแล้วสำหรับผู้ที่ไม่ดื่มกาแฟ Paper Straw เป็นอีกหนึ่งถ้วย แต่สำหรับนักเลงกาแฟมันทำให้เกิดความแตกต่างทั้งหมด ฉันแน่ใจว่าพวกเขาจะตกใจอย่างสิ้นเชิงถ้าคุณใช้ชามเช่นคาปูชิโน่มัคสำหรับกาแฟไอริชของคุณ มักจะรู้ว่ากาแฟของคุณและแก้วจับคู่ของพวกเขาอย่างละเอียดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเสิร์ฟหัวหน้ากาแฟที่ชื่นชอบของคุณ พวกเขาให้ของขวัญกาแฟกูร์เมต์ที่ดียิ่งขึ้นเช่นกันทรัพยากรที่ทำลายอย่างรวดเร็วของเราได้กระตุ้นความกังวลที่เพิ่มขึ้นต่อสิ่งแวดล้อม

Paper Straw  สำหรับคนรักกาแฟทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขาคือใช้ถ้วยกาแฟที่ใช้ซ้ำได้เช่นแก้วกาแฟและแก้วกาแฟอย่างไรก็ตามการใช้หลอดกระดาษแบบใช้แล้วทิ้งนั้นสะดวกและยังเป็นที่นิยมในร้านกาแฟ ร้านกาแฟส่วนใหญ่ให้บริการกาแฟของพวกเขาในถ้วยที่ใช้แล้วทิ้งมากกว่าในแก้ว กระนั้นเรื่องของถ้วยกระดาษที่ดีกว่าถ้วยโฟมได้ถูกถกเถียงกันมานานแล้ว