หกคะแนนที่ควรพิจารณาก่อนซื้อรถมือสอง

สิ่งแรกที่คุณต้องรู้ก่อนซื้อรถมือสองคือคุณสามารถซื้อประกันภัยรถยนต์ได้หรือไม่ ใช้เครื่องกำเนิดใบเสนอราคาประกันออนไลน์เพื่อดูว่ามีการประกันสำหรับรถคันนั้นที่คุณสนใจซื้อมากแค่ไหน ฉันจะไม่อายไปจากรถในอุดมคติของคุณเพราะมันดูสปอร์ตและคุณคิดว่าคุณจะต้องขายแขนขวาและขาขวาเพื่อประกัน มันเป็นความเข้าใจผิดบ่อยครั้งที่รถสปอร์ตมีราคาแพงกว่าที่จะทำประกัน รถยนต์มือสองบางคันมีราคาไม่แพงอย่างไม่น่าเชื่อ แต่พวกเขาก็มีแนวโน้มที่จะลดลงเร็วกว่า  รุ่นปีที่แล้ว คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ารถมือสองที่คุณซื้อมานั้นมีมูลค่าเมื่อคุณตัดสินใจขายต่อ

รถมือสองโดยไม่ต้องดูหนักเกินไปคุณจะพบกับบริการมากมาย

บนเว็บซึ่งจะบอกคุณว่ารถมือสองรุ่นใดรักษาคุณค่าของมันให้ดีที่สุด เคล็ดลับที่ดีที่เหมาะกับฉันคือดูรุ่นก่อนหน้าของรถคันเดียวกันกับที่คุณตั้งใจจะซื้อ ตัวอย่างเช่นหากรถรุ่นเก่าเจ็ดปีของยานพาหนะคันเดียวกันนั้นยังคงได้รับเงินจำนวนมากก็มีโอกาสที่รุ่นรถรุ่นใหม่จะยังคงรักษามูลค่าไว้ในอนาคต พิจารณาว่ายานพาหนะหรูหราราคาแพงมีแนวโน้มที่จะอายุค่อนข้างต่ำเมื่อเวลาผ่านไปเนื่องจากส่วนประกอบเชิงกลที่ซับซ้อน

รถมือสองที่ขายโดยเจ้าของสามารถให้โอกาสที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้อื่นในการตีรถในฝันให้น้อยลง ผู้ซื้อรถยนต์ใหม่อาจสนใจอย่างมากหากพวกเขาพบรถมือสองสำหรับขายที่มีคุณสมบัติเหมือนกับรถใหม่ แต่มีราคาต่ำและสมเหตุสมผล ผู้ซื้อรถยนต์มือสองที่ประสบความสำเร็จมักจะมีความสุขกับรถยนต์มือสองเพราะผู้ซื้อรถยนต์ใหม่ใช้รถยนต์คันใหม่

หลายคนซื้อรถมือสองด้วยเหตุผลที่พวกเขาสามารถซื้อได้

เนื่องจากยานพาหนะใหม่เอี่ยมสูญเสียคุณค่าจากการเสื่อมราคาทันทีที่เข้าสู่ถนนดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะได้รับรถยนต์มือสองที่ใช้ไมล์ต่ำในราคาที่น้อยกว่ามากเมื่อเทียบกับรถใหม่ หากรถมีเงินทุนเจ้าของสามารถประหยัดเงินในราคาเริ่มต้นเช่นเดียวกับการประกันภัยรถยนต์และการชำระเงินในขณะที่ซื้อรถมือสองเพื่อขาย หนึ่งอาจแม้แต่การเงินผ่าน บริษัท สินเชื่อที่เชี่ยวชาญในสินเชื่อรถยนต์ที่ใช้เพื่อรับอัตราดอกเบี้ยที่ดีกว่า

ก่อนที่จะค้นหารถมือสองสภาพดีต้องพิจารณาระยะเวลาที่เจ้าของรถมี สิ่งที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับการซื้อรถมือสองคือควรรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับประวัติของรถรวมถึงจำนวนเจ้าของก่อนหน้านี้หากยานพาหนะมีส่วนเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุอุบัติเหตุทางกลใด ๆ ก่อนหน้านี้และประวัติการบำรุงรักษาของรถยนต์ควรตรวจสอบยานพาหนะโดยผู้ที่มีความรู้ด้านกลถ้าเป็นไปได้ จะเห็นว่ามอเตอร์เกียร์และชิ้นส่วนสำคัญอื่น ๆ ของรถยนต์ที่ใช้ควรอยู่ในสภาพการทำงานที่ดี เราควรสอบถามเกี่ยวกับการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันอายุของแบตเตอรี่การปรับแต่งและเมื่อเปลี่ยนยางครั้งสุดท้าย