สิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาเมื่อต้องการซื้อโคมไฟตั้งโต๊ะเปียโน

 

โคมไฟตั้งโต๊ะเปียโนที่ผลิตเป็นโคมไฟที่ขายดีที่สุดในประเภทนี้ มีชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่น่าดึงดูดใจและผลิตภัณฑ์ส่องสว่างที่ยาวนาน พวกเขาอยู่ในภาคเหนือเวอร์มอนต์และเป็นที่รู้จักกันดีในการนำเสนอผลิตภัณฑ์โคมไฟแสงสว่างที่สร้างขึ้นด้วยความแม่นยำและการดูแลด้วยความใส่ใจในรายละเอียดและงานฝีมือสูงโคมไฟตั้งโต๊ะเปียโนเหล่านี้มีฐานถ่วงน้ำหนักที่แข็งแกร่งซึ่งทำเพื่อให้นั่งได้อย่างปลอดภัยบนพื้นผิวเรียบทำให้เหมาะ

อย่างยิ่งสำหรับเปียโนแนวตั้ง รวมถึงเดสก์ท็อปและโต๊ะรอบบ้านและสำนักงาน ด้านล่างของโคมไฟแต่ละเส้นบุด้วยผ้าสักหลาดโคมไฟเพื่อไม่ให้เกิดรอยขีดข่วนเปียโนหรือเดสก์ท็อปของคุณ ฐานถ่วงน้ำหนักของหลอดเหล่านี้ป้องกันไม่ให้เกิดการพลิกคว่ำซึ่งแตกต่างจากหลอดไฟอื่น ๆ ที่มีคุณภาพต่ำกว่าในตลาดซึ่งมีแสงที่เป็นขนนกและหงายท้องได้ง่าย

สิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาเมื่อต้องการซื้อโคมไฟตั้งโต๊ะ

สิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาเมื่อต้องการซื้อโคมไฟตั้งโต๊ะเปียโนคือตำแหน่งของสวิตช์ไฟ, กำลังวัตต์ของหลอดไฟ, ขนาดของเงา, แขนปรับเดี่ยวหรือคู่, ความยืดหยุ่นของสี, สีและการออกแบบ เพื่อให้ลูกค้ามีทางเลือกโคมไฟที่หลากหลาย House of Troy ได้ใช้เวลาพิจารณาอย่างรอบคอบทั้งหมดนี้เพื่อให้ลูกค้าที่มีศักยภาพมีตัวเลือกจำนวนมากเมื่อพิจารณาการซื้อโคมไฟตัวอย่างเช่นสวิตช์เปิด  ปิดในบางรุ่นตั้งอยู่บนฐานในรุ่นอื่น ๆ ที่อยู่ในสาย 6 “จากฐานและรุ่นอื่น ๆ ตั้งอยู่บนที่ร่มในแต่ละกรณีสวิตช์จะสะดวก ตั้งอยู่เพื่อความสะดวกในการเข้าถึงของผู้ใช้บางคนชอบแสงมากกว่า

ในขณะที่คนอื่นชอบน้อย เอาต์พุตกำลังไฟของโคมไฟเหล่านี้มีตั้งแต่ 80 ถึง 120 วัตต์ดังนั้นผู้ใช้จึงมีตัวเลือกว่าหลอดไฟจะให้แสงสว่างเท่าใด หลอดบางหลอดมีขนาดสูงสุด 120 วัตต์และบางหลอดมีขนาดสูงสุด 80 วัตต์ หากคุณจะซื้อหลอดไฟที่ให้กำลัง 120 วัตต์และพบว่าแสงมากเกินไปคุณสามารถใส่โคมไฟขนาด 40 วัตต์สองดวงเพื่อลดความสว่างของหลอดไฟ อย่างไรก็ตามหากคุณซื้อโคมไฟ 80 วัตต์สูงสุดคุณจะไม่สามารถใช้หลอดมากกว่า 80 วัตต์

ในโคมไฟได้ กฎทั่วไปคือคุณสามารถใช้กำลังไฟต่ำกว่า

ในโคมไฟได้ กฎทั่วไปคือคุณสามารถใช้กำลังไฟต่ำกว่าค่าสูงสุดได้เสมอ แต่คุณไม่ควรใช้กำลังไฟสูงกว่าหลอดไฟที่สามารถใช้งานได้ปกติ 80 วัตต์มีแสงสว่างมากเพราะแสงสามารถโฟกัสได้โดยตรงกับดนตรีหรือที่ทำงานได้ออกแบบโคมไฟตั้งโต๊ะเปียโนที่น่าสนใจมากมายเพื่อตอบสนองรสนิยมและความต้องการของผู้บริโภคโคมไฟที่หลากหลาย หนึ่งในรูปแบบและการออกแบบโคมไฟและหลอดไฟเหล่านี้คือโคมไฟสไตล์โบราณไปจนถึงสไตล์ร่วมสมัย

ทองเหลืองขัดเงา, นิกเกิลซาตินและทองแดงมะฮอกกานี, โคมไฟที่ทำจากหินอ่อนและแก้วที่รวมอยู่ในการออกแบบของพวกเขารวมถึงการรวมกันของด้านบน คุณจะสามารถค้นหาโคมไฟตามความชอบของคุณที่จะชมรูปลักษณ์ของเปียโนหรือเดสก์ท็อปของคุณและตรงกับการตกแต่งบ้านของคุณ