แนวทางที่ถูกต้องในการนำเข้าสินค้าจากจีน

วิธีการประเมินความเสี่ยงและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการนำเข้าสินค้าจากจีน คู่มือการปฏิบัติภายในเพื่อโอกาสและข้อผิดพลาด แหล่งที่มาของสินค้าในประเทศจีนขั้นแรกให้กำหนดว่าใครคือซัพพลายเออร์! ดูเหมือนชัดเจน แต่มีหลายเส้นทางในการซื้อผลิตภัณฑ์ในประเทศจีนผ่านตัวแทนบริษัทการค้าผู้ค้าส่งและโรงงานหรือแหล่งที่มาประตูหลังจำนวนเท่าใดก็ได้ ตัวแทนดำเนินการตามค่าคอมมิชชันขณะที่บริษัทการค้ารวมค่าใช้จ่ายในราคาที่เสนอผู้ค้าส่งและโรงงานส่วนใหญ่ไม่มีการอนุมัติการส่งออกดังนั้นจึงต้องดำเนินการผ่านตัวแทนที่จดทะเบียน

นำเข้าสินค้าจากจีนจากประสบการณ์ของฉันพนักงานขาย

เกือบทุกคนที่ฉันพบในประเทศจีนซึ่งไม่ใช่เจ้าของธุรกิจได้แสดงความสนใจในการตั้งค่าของเขาเองโดยขโมยลูกค้าของนายจ้างและการออกแบบผลิตภัณฑ์หรือทำข้อตกลงของเขาเองที่ด้านข้าง ผ่านเพื่อนรายชื่อหรือครอบครัว บนอินเทอร์เน็ตมีการหลอกลวงมากมายและพ่อค้าที่น่าสงสัย แต่การยอมรับว่าคุณโชคดีหรือขยันพอที่จะหาตัวแทน /บริษัทการค้าที่ถูกกฎหมายคุณจะพบว่าจริยธรรมทางธุรกิจของจีนนั้นแตกต่างกันมาก นำเข้าสินค้าจากจีนเพื่อนและผู้ติดต่อชาวจีนส่วนใหญ่ที่ฉันได้พูดคุยในเรื่องนี้เชื่อว่า “การโกง” เป็นชื่อของเกมสำหรับผู้คนในธุรกิจ

การต่อรองราคาเป็นรูปแบบศิลปะที่มีคุณภาพต่ำในตะวันตกในมุมมองของฉัน นำเข้าสินค้าจากจีนอาจคิดว่าคุณทำได้ดีในการลดราคาแรกที่เสนอราคา 20% ขึ้นไป มักจะมีการเจรจาต่อรองปกติในตลาดถนน ตัวเลขนี้อาจสูงกว่ามาก สำหรับชาวต่างชาติ ในขณะที่สถานการณ์อาจแตกต่างกันเล็กน้อยสำหรับการซื้ออย่างเป็นทางการมากขึ้นหลักการจะเหมือนกันมากทั้งหมดเช่นวัสดุหีบห่อการพิมพ์และการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยค่าใช้จ่ายในประเทศและอื่น ๆ ซึ่งสามารถใช้ในการปรับราคาขึ้นหรืออาจเป็นสถานการณ์ที่แย่กว่านั้นคือการฝึกฝนการตัดมุมบนวัสดุและคุณภาพ

การรู้สึกดีกับราคารวมทั้งหมดจากซัพพลายเออร์จำนวนมาก

สำหรับผลิตภัณฑ์เฉพาะที่คุณต้องการให้คุณมีอำนาจซื้อเพื่อเจรจาและซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมจากซัพพลายเออร์ที่คุณเลือกในราคาที่สมเหตุสมผลหวังว่าจะไม่มีความพิเศษ เงื่อนไขการชำระเงินมักจะน้อยกว่า 30% ของการชำระเงินลงกับส่วนที่เหลือเมื่อเสร็จสิ้นการผลิต นำเข้าสินค้าจากจีนเต็มไปด้วยธนาณัติการชำระเงินเหล่านี้ให้กับบุคคลทั่วไปและโดยทั่วไปจะไม่สามารถติดตามได้เมื่อทำ ไม่มีเงื่อนไขไม่มีความปลอดภัยและอาจไม่มีสินค้า

นำเข้าสินค้าจากจีนประสบการณ์ที่ขมขื่นเท่านั้นที่จะได้รับ สิ่งที่ได้รับการตกลงกันและที่จ่ายและในขั้นตอนใด ใครยกเอกสารการจัดส่งรายการบรรจุภัณฑ์และใบแจ้งหนี้การค้าและเอกสารเหล่านี้จะช่วยให้คุณสามารถเคลียร์สินค้าที่ท่าเรือปลายทางโดยถือว่าสินค้ามีอยู่ในสถานที่แรกที่ไม่เป็นไรไม่ว่าพวกเขาจะมีคุณภาพในเชิงพาณิชย์หรือไม่ พัฒนาความสัมพันธ์ระยะยาวกับซัพพลายเออร์บางรายที่คุณรู้ดีว่าจ่ายเงินปันผล การมาถึงจุดนี้กับซัพพลายเออร์รายใหม่ต้องการความระมัดระวังอย่างมากไม่ว่าสายเลือดของพวกเขาจะมีความสัมพันธ์ส่วนตัวจนกว่าจะมีการพัฒนา แต่

ดูรายละเอียยเพิ่มได้ที่ https://www.shareshipping.co/