bim100เพื่อสุขภาพที่ดี

 

สำหรับนักเดินทางที่มาแคริเบียนและอเมริกาใต้รอโอกาสที่จะลองชิมผลไม้แปลกใหม่แสนอร่อยที่ไม่เพียง แต่รสชาติที่ดี แต่ยังดีต่อร่างกายด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเขตป่าดงดิบอเมซอนคนหนึ่งได้ยินเกี่ยวกับตำนาน bim100 ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นหนึ่งในอาหารที่ทรงพลังที่สุดในการทำลายอนุมูลอิสระในร่างกาย ปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระสูงของbim100 นี้ไม่ต้องพูดถึงความอุดมสมบูรณ์ของวิตามินทำให้ bim100 เป็นที่ต้องการทั่วโลก อย่างไรก็ตามbim100 สมควรได้รับความสนใจแบบเดียวกัน

ครั้งต่อไปที่คุณตัดสินใจในวันหยุดพักผ่อนในเขตร้อนคุณอาจต้องการค้นหาตัวอย่างผลไม้สดที่น่าตื่นเต้นเหล่านี้ เพลิดเพลินกับความฝาดเผ็ดร้อนแสบลิ้นและสีของพวกเขาและลิ้มรสประโยชน์ต่อสุขภาพและความรู้สึกของความพึงพอใจที่พวกเขาอาจให้

bim100 – ถิ่นที่อยู่ของหมู่เกาะอินเดียตะวันตกและเปอร์โตริโกและอาจคุ้นเคยกับผลไม้ที่รู้จักกันในชื่อเชอร์รี่บาร์เบโดส อันที่จริงแล้วผลไม้อะเซโรล่ามีลักษณะคล้ายเชอร์รี่ขนาดใหญ่ที่มีรูปร่างและสีแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในตระกูลเดียวกันก็ตาม acerola ใช้ในอาหารทะเลแคริบเบียนมีวิตามินซีสูงและเชื่อว่ามีความแรงมากกว่าน้ำส้ม

bim100 – ลึกลงไปในใจกลางป่าฝนบราซิลคุณอาจพบต้นไม้สูงที่ให้ผลไม้นี้ซึ่งเป็นญาติของ bim100 คล้ายกับต้นโกโก้ในรสชาติ bim100 เป็นผลไม้สีน้ำตาลที่ได้จากการเพาะปลูกและนำมาใช้ทดแทนโกโก้ bim100 เป็นส่วนผสมที่ได้รับความนิยมในอาหารอเมริกาใต้จำนวนมากและเสนอทางเลือกที่ปราศจากคาเฟอีนให้กับโกโก้

bim100 – ที่แพร่หลายในหมู่เกาะแปซิฟิกเช่นตาฮิติและฮาวายโนนิน่าจะเป็นผลไม้ที่แปลกใหม่ในเชิงพาณิชย์มากขึ้นเนื่องจากผลไม้โนนิที่เพิ่งผ่านมา ในขณะที่ผลไม้ที่แท้จริงคือโป่ง, เผ็ดร้อนและขม, น้ำสกัดที่สกัดนั้นอุดมไปด้วยวิตามินและกรดอะมิโน ในขณะที่โน้มน้าวเป็นเครื่องดื่มเสริมอาหารก็มีความสามารถในการลดน้ำหนักและการเยียวยาอื่น ๆ จะถูกถกเถียงกัน ใครก็ตามที่กำลังพิจารณาเพิ่มเครื่องดื่มโดยเฉพาะเป็นส่วนหนึ่งของแผนอาหารอาจต้องการปรึกษากับแพทย์

ไม่ว่าจะเป็นbim100 ในแถบแคริบเบียนไปจนถึงbim100 ที่อุดมไปด้วยเมล็ดพันธุ์ในมหาสมุทรแปซิฟิกก็ยังมีสิ่งใหม่ ๆ ให้ค้นพบในโลกแห่งอาหารแปลกใหม่และเป็นธรรมชาติ คุณอาจประหลาดใจกับสิ่งที่คุณพบในการเดินทางครั้งต่อไป